Phát sốt với chiếc xe điện mini diện mạo “siêu xe Lamborghini” - Ảnh 1.

Phát sốt với chiếc xe điện mini diện mạo “siêu xe Lamborghini”

Xe điện mini này mang tên Xiaomi Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition. Nó về bản chất là xe go-kart cỡ nhỏ, chế tạo dựa trên nền tảng chiếc Ninebot GoKart Prom mang kích cỡ dài 1.040mm, rộng 852mm và cao 459mm.

Xe dễ dàng đặt gọn trong khoang hành lý xe hơi, tỷ lệ phân bổ trọng lượng từ trước ra sau là 40:60, giúp cho việc vận hành dễ dàng hơn rất nhiều, xe cũng có khả năng chịu tải trọng tối đa 100kg rất phù hợp cho người lớn.

Phát sốt với chiếc xe điện mini diện mạo “siêu xe Lamborghini” - Ảnh 1.

Điều đặc biệt là xe phủ lớp áo ngoại thất màu vàng Giallo Orion cực kỳ bắt mắt. Mà trước giờ, kiểu màu này là đặc điểm nhận diện thương hiệu nổi tiếng nhất của hãng siêu xe Ý Lamborghini.

Không những thế, cản trước của xe mang hơi hướng thiết kế từ dòng xe đua F1, cùng cấu trúc đèn pha LED “Ice Lake Blue” mang tông màu xanh.

Ngoài ra, xe cũng có cánh gió khí động học ở phía sau, bàn đạp kim loại kiểu sport, cản trước làm bằng chất dẻo nhiệt (TPE).

Để vận hành, chiếc Xiaomi Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition tích hợp hệ thống pin 432Wh đặt ở phía sau, tốc độ tối đa 40 km/h, có cơ chế làm mát bằng không khí, di chuyển trong cự ly 25km cho một lần sạc.

Phát sốt với chiếc xe điện mini diện mạo “siêu xe Lamborghini” - Ảnh 2.

Cảm giác lái đầy thú vị.

Thú vị hơn nhất, chiếc go-kart này cũng tích hợp 4 chế độ lái thông qua bộ chọn chế độ vận hành. Trong đó, chế độ Eco giới hạn tốc độ ở mức 8km/h; chế độ Strada có tốc độ 18km/h; chế độ Sport mang tốc độ 28km/h và cuối cùng là chế độ Corsa giúp xe có thể đạt tốc độ cao nhất lên tới 40km/h.

Thú vị hơn, xe cũng trang bị bộ ứng dụng mô phỏng âm thanh các loại động cơ xy-lanh đơn, 2 xy-lanh, V8 và V12, tha hồ cho bạn tùy chọn. Dữ liệu âm thanh này được phát ra thông qua 4 loa đặt quanh xe. Còn nếu không muốn loại âm thanh này, bạn có thể dùng bản nhạc yêu thích kết nối từ Bluetooth phát qua hệ thống loa xe.

Nhìn chung, siêu phẩm này sẽ được tung ra thị trường Trung Quốc bắt đầu từ ngày 25/8 với mức giá khoảng  6.041 RM (khoảng 34 triệu), mỗi chiếc đều tích kèm tấm bảng đặc biệt có in số seri khung xe riêng.